Victoria & Alfred Waterfron เมืองเคปทาวน์

ตั้งอยู่ในใจกลางของเมืองเคปทาวน์ท่าเรือทำงานที่ Victoria & Alfred Waterfron ทีเป็นเมืองปลายทางเข้าชมมากที่สุดที่นำเสนอช่วงของกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นอาหารที่มีความหลากหลายและช้อปปิ้งสำหรับนักท่องเที่ยว ทำตามคำแนะนำโดยละเอียดของเราเพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์ของคุณที่สถานที่ท่องเที่ยวที่คึกคักแห่งนี้

ช้อปปิ้ง

ศูนย์การค้า Victoria Wharf มีชื่อเสียงในด้านประสบการณ์การช็อปปิ้งระดับโลกในเคปทาวน์ ด้วยร้านค้าในแอฟริกาใต้และต่างประเทศมากกว่า 450 ร้านที่ขายทุกอย่างตั้งแต่แฟชั่นเครื่องประดับและของใช้ในบ้านไปจนถึงสินค้าเครื่องหนังและของชำคุณสามารถใช้เวลาที่นี่ได้หลายชั่วโมง เวลาทำการของห้างสรรพสินค้าทุกวัน (9.00 – 21.00 น.)

อาหารและเครื่องดื่ม Victoria & Alfred Waterfron

V&A Waterfront มีร้านอาหารรสเลิศอาหารสำเร็จรูปคาเฟ่และร้านอาหารบรรยากาศสบาย ๆ ให้เลือกมากมาย สำหรับทุกงบประมาณและทุกรสนิยม ลองชิมอาหารทะเลสดที่ตลาดปลาเคปทาวน์  Karibu สำหรับอาหารแอฟริกาใต้ต้นตำรับและ Gibson’s สำหรับเบอร์เกอร์รสเลิศซี่โครงและเชค สำหรับประสบการณ์การทำอาหารที่ไม่เหมือนใครV&A Food Market มีอาหารรสเลิศนานาชนิดและเบียร์คราฟต์จำหน่ายโดยผู้จำหน่าย 40 ราย

Victoria & Alfred Waterfron

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans

สำรวจความหลากหลายที่น่าทึ่งของมหาสมุทรแอตแลนติกและมหาสมุทรอินเดียในสถานที่ระดับโลกแห่งนี้ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Two Oceans มีความหลากหลายของการจัดแสดงที่มีหลายสายพันธุ์ของปลาและชีวิตทางทะเลอื่น ๆ รวมทั้งเต่าและนกเพนกวิน นักท่องเที่ยวยังสามารถใกล้ชิดกับสัตว์ทะเลนานาชนิดได้ที่สระว่ายน้ำนิทรรศการกล้องจุลทรรศน์และการพบนกเพนกวิน

เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของ V&A Waterfront

ค้นพบประวัติศาสตร์อันยาวนานและหลากหลายของ V&A Waterfront ในทัวร์เดินชมพร้อมไกด์หนึ่งชั่วโมงครึ่งของสถานที่ให้บริการอันกว้างขวางขนาด 180 สนามรักบี้ ทัวร์ของคุณนำโดยไกด์ที่มีประสบการณ์จากชุมชนท้องถิ่นที่แต่งกายด้วยชุดย้อนยุคจะรวมถึงจุดที่น่าสนใจทางประวัติศาสตร์ 22 แห่งรวมถึงสถานีไฟฟ้าแห่งแรกของเคปทาวน์ ทัวร์ออกเดินทางทุกวันจากพิพิธภัณฑ์ Chavonnes Battery Museum เวลา 11.00 น. และ 14.00 น. สามารถจองได้ที่ V&A Info Center หรือChavonnes Battery Museum

การแสดงตลก

สำหรับเสียงหัวเราะที่ดีที่สุดในเมืองขอแนะนำให้ไปที่Cape Town Comedy Clubยามเย็น คลับแสดงตลกที่ร้านอาหารมีนักแสดงตลกชาวแอฟริกาใต้ร่วมแสดงเป็นประจำโดยศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ

นั่งเฮลิคอปเตอร์

เพลิดเพลินไปกับเฮลิคอปเตอร์ชมทิวทัศน์ที่พลิกไปมาเหนือมหาสมุทรแอตแลนติกซีบอร์ดหรือเคปไวน์แลนด์กับหนึ่งในบริษัท เช่าเหมาลำหลายแห่งที่ท่าเรือฝั่งตะวันออก การเดินทางมีราคาและระยะเวลาตั้งแต่ 20 นาทีถึงสองชั่วโมง

เรือเช่า

เพลิดเพลินกับการล่องเรือใน Table Bay หรือเที่ยวชมท่าเรือด้วยเรือเช่าเหมาลำจำนวนมากที่ Waterfront การล่องเรือยอดนิยม ได้แก่ Jolly Roger Pirate Boat และการล่องเรือแชมเปญบนเรือSea Princessในยามพระอาทิตย์ตก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อีกหนึ่งสถานที่แนะนำ Zeitz MOCAA พิพิธภัณฑ์ระดับโลก

Credit บาคาร่า gclub

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *